Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home2/saigon/public_html/hoangnghiepen/wp-includes/plugin.php on line 600
Chương trình Quản Trị Chuyên Nghiệp Cao Cấp Tháng 12.2009 | Welcome to Hoang Nghiep Training and Consulting
Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home2/saigon/public_html/hoangnghiepen/wp-includes/plugin.php on line 600
Home » EDS Business School, Management, Training Schedule on Quarter 3 -4 2012

Chương trình Quản Trị Chuyên Nghiệp Cao Cấp Tháng 12.2009

3 September 2009 No Comment

20 HỌC BỔNG

DÀNH CHO CÁC NHÀ QUẢN TRỊ VIỆT NAM

(Tương đương USD3,000/học viên)

42

Địa điểm: B-Suite Hotel, Penang, Malaysia

Thời gian: 06 – 12/12/2009

Chương trình Quản Trị Chuyên Nghiệp Cao Cấp được giảng dạy theo giáo trình của Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) của Đại Học American Heritage University của Hoa Kỳ. Chương trình được giảng dạy theo phương pháp đào tạo song ngữ Anh – Việt bởi đội ngũ giảng viên có trình độ Tiến Sĩ – Thạc sĩ sẽ giúp cho doanh nhân Việt nam vượt qua được rào cản ngôn ngữ để tiếp nhận kiến thức quản trị hiện đại của Mỹ một cách hiệu quả nhất.

Chương trình Quản Trị Chuyên Nghiệp Cao Cấp được giảng dạy tại Penang (Malaysia) qua chuyến đào tạo tập trung 9 ngày (đi ngày 24.10 và về ngày 01.11.2009). Đây là phương thức tốt nhất để các doanh nhân Việt nam tập trung vào việc nâng cao kỹ năng quản trị & khả năng giải quyết vấn đề mà không bị chi phối bởi công việc thường nhật. Chuyến đi du học ngắn ngày này cũng là cơ hội tốt để thiết lập quan hệ với các học viên đồng khóa.

Đến với chương trình, học viên Việt nam còn có cơ hội nhận được học bổng tương đương 3.000USD và cơ hội chuyển tiếp học tập tại Chương trình Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) của Trường Đại Học American Heritage University (California, USA). Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có thể là một trong 10 học viên đầu tiên có cơ hội nhận lấy học bổng này.

Chương trình Quản Trị Cao Cấp EDS bao gồm các hoạt động giảng dạy sau:

Ngày 1: 08am – 10am, Lễ Khai giảng và Chụp hình nhóm

10am – 05pm, Hội thảo về Các kỹ năng Quản trị Tài Chính (Phần 1)

06pm – 10pm, EDS Tiệc chiêu đãi chào mừng học viên

Ngày 2: 08am – 05pm, Hội thảo về Các kỹ năng Quản trị Tài Chính (Phần 2)

06pm – 10pm, Học viên tự do, mua sắm tại Queenbay Mall, siêu thị mua sắm lớn nhất Penang

Ngày 3: 09am – 05pm, Hội thảo về Quản trị Nhân Tài (Phần 1)

Ngày 4: 09am – 05pm, Hội thảo về Các kiến thức Nhân Tài (Phần 2)

07pm – 10pm, Buổi hổ trợ về phương thức thực hiện các bài tập của khóa học

Ngày 5: 09am – 12pm, Kiến tập tại Công ty Đa Quốc Gia

03pm – 08pm, Tour tham quan các di sản văn hóa của Penang – Penang Heritage City Tour

Ngày 6: 09am – 05pm, Hội thảo về Quản trị Dự Án (Phần 1)

05pm – 07pm, Buổi giải đáp các câu hỏi về các bài tập và các yêu cầu trong các chương trình EDS

Ngày 7: 09am – 05pm, Hội thảo về Dự  Án (Phần 2)

05pm – 06pm, Lễ Bế Mạc

TÓM LƯỢC CHƯƠNG TRÌNH

Học viện EDS ADVANCE ACADEMY đã hợp nhất được tinh hoa các kiến thức kinh doanh và các kiến thức quản trị thực tiễn mới nhất và truyền tải chúng qua chương trình đào tạo quan trọng, độc đáo và tương tác Quản Trị Chuyên Nghiệp Cao Cấp này với một loạt các Hội thảo dành cho các học viên quốc tế tam dự chương trình tại Penang, Malaysia.

Chương trình Quản Trị Chuyên Nghiệp Cao Cấp không chỉ bao gồm các Hội thảo quản trị cao cấp về các lãnh vực chính yếu trong kinh doanh, mà nó còn bao gồm chương trình tham quan kết hợp học tập tại một tập đoàn Đa Quốc Gia, hoặc tại một Công ty có niêm yết tại Thị trường chứng khoán Malaysia – đặt trụ sở tại Penang, và cũng bao gồm một Buổi Tiệc tối Chiêu Đãi kết nối quan hệ giữa các học viên với nhau.

Các chương trình Hội thảo bao gồm: Hội thảo về làm chủ các kỹ năng Marketing chiến lược nhằm mục tiêu mở rộng thị phần; Hội thảo về làm chủ các kỹ năng về Quản Trị Tài Chính; và Hội thảo về Các Kỹ năng QUản Trị Dự án.

Bạn có muốn trở thành một nhà quản trị hiệu quả hay chỉ muốn kinh doanh mà không có bất kỳ kiến thức nào về những kỹ năng kinh doanh cần thiết để đưa tổ chức bạn đi đến thành công?

Chương trình đào tạo đặc biệt này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng thực tiễn trong môi trường kinh doanh mà bạn có thể vận dụng được ngay trong công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Tinh hoa của việc quản trị hiệu quả một doanh nghiệp sẽ được giảng dạy súc tích trong khóa học tập trung 6 ngày Chương trình Quản Trị Chuyên Nghiệp Cao cấp này.

MỤC TIÊU

Khi hoàn tất chương trình, học viên có thể:

Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc trong việc quản trị, định hướng chiến lược và dẫn dắt doanh nghiệp của mình trở thành công ty hoạt động tốt  và đạt hiệu quả cao trong môi trường toàn cầu hóa.

 • Nắm vững phương pháp sắp xếp khoa học các chức năng kinh doanh với các mục tiêu chiến lược dài hạn.
 • Vận dụng tốt phương thức vận hành hoạt động doanh nghiệp.
 • Hiểu rõ vai trò quan trọng của việc quản trị tài chính hiệu quả để đảm bảo sự thành công của tổ chức
 • Vận dụng tốt phương thức quản trị dự án một cách hiệu quả.
 • Nắm vững phương pháp dự toán chi phí chính xác
 • Vận dụng tốt việc hoạch định nguồn lực nhân sự để tối ưu hóa nguồn lực của doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC

-Các nhà quản trị doanh nghiệp quan tâm đến việc hệ thống hóa lại kiến thức quản trị và nâng cao khả năng tư duy bản thân.

-Các giám đốc doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn tìm hiểu và vận dụng hệ thống kiến thức quản trị hiện đại nhằm tăng cường khả năng quản lý doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.

-Các chuyên viên các lãnh vực khác (kỹ sư, luật sư, chuyên viên kỹ thuật…) muốn nghiên cứu về quản trị kinh doanh.

-Các chuyên viên quản trị cao cấp muốn hoàn thiện trình độ học vấn qua các chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh.

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG VÀ TIÊU CHUẨN NHẬP HỌC

 • Học viên phải có trình độ Cử nhân (tốt nghiệp Đại học) trở lên  hoặc học vị tương đương với 5 năm kinh nghiệm làm việc.
 • Trường họp Học viên chưa tốt nghiệp cử nhân, nhưng đang đảm nhiệm các vị trí quản lý cao cấp và tuổi trên 35 cũng được khuyến khích tham gia chương trình.
 • Tất cả các trường hợp sẽ được xét duyệt bởi Hội đồng Học thuật EDS Academy.

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ CHUYÊN NGHIỆP CAO CẤP EDS

Học viên sau khi nhận được học bổng  (tương đương USD3,000) sẽ được MIỄN HỌC PHÍ tham dự chương trình

Học viên chỉ phải thanh toán khoản phí US$980 để trang trải các chi phí sau:

Phí khách sạn lưu trú 9 ngày 8 đêm tại Khách sạn B-Suite (phòng đôi)

 • Ăn sáng và ăn trưa trong suốt quá trình Hội thảo
 • Đón tiếp học viên tại phi trường Penang – đưa về khách sạn trong ngày đầu tiên và đưa học viên ra phi trường quốc tế Penang trong ngày cuối cùng
 • Tiệc tối chiêu đãi chào mừng Học viên trong đêm đầu tiên
 • Tham quan kiến tập tại một công ty Đa Quốc gia và nữa ngày tham quan các di sản văn hóa UNESCO tại Penang
 • Chi phí giảng viên, tài liệu học tập
 • Giấy chứng nhận cuối khóa
 • Chi phí quản lý EDS


EDS CERTIFICATE OF ACHIEVEMENT – CHỨNG CHỈ SAU KHÓA HỌC

EDS Certificate of Achievement – Chứng chỉ Hoàn thành khóa học Quản trị Chuyên Nghiệp Cao cấp sẽ được trao tặng cho học viên sau khi hoàn thành khóa học với các điều kiện sau:

Học viên phải tham dự đúng giờ và tham gia đầy đủ tại tất cả các buổi hội  thảo, trang phục nghiêm túc; và tham dự tất cả các hoạt động học thuật theo hướng dẫn của Giáo sư.

 • Tham gia buổi kiến tập tại một Công ty Đa Quốc Gia theo chương trình.

Chứng chỉ này là bằng chứng cho việc học tập nghiêm túc và phát triển tính chuyên nghiệp của mỗi học viên.

Tiệc tối chiêu đãi Học viên mới tổ chức tại George Town (Di sản Văn hóa Thế Giới do UNESCO công nhận)

Kết hợp với chương trình Quản Trị Chuyên Nghiệp Cao cấp, Học viện EDS Advance Academy cũng tổ chức một bữa tiệc chiêu đãi tối cho tất cả các học viên tham dự khoá học tại nhà hàng Golden BBQ Steamboat Restaurant (www.goldenbbqpg.com), một trong những nhà hàng BBQ nổi tiếng nhất tại Georgetown, Penang.

Sự kiện này giúp học viên có cơ hội mở rộng quan hệ xã hội, thắt chặt quan hệ với các học viên cùng khóa, với đội ngũ giáo sư và đội ngũ quản trị của EDS.

George Town là một thành phố lịch sử trên eo biển Malacca, một địa điểm di sản Văn hóa Thế Giới do UNESCO công nhận.

Kiến tập

Một trong những đặc điểm độc đáo của Chương trình Quản Trị Chuyên Nghiệp Cao cấp EDS là việc tổ chức các chuyến tham quan kiến tập hoạt động kinh doanh của một tập đoàn thành công đóng tại Penang, qua đó học viên có thể tận mắt chứng kiến hoạt động kinh doanh thành công của một công ty Đa Quốc Gia hay một công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán tại Malaysia.

Học viên có cơ hội học nhữn kỹ thuật điều hành doanh nghiệp trong môi trường toàn cầu. Đây là cơ hội để học viên có thể chứng kiến một tổ chức được vận hành như thế nào trong môi trường kinh tế và văn hóa với nhiều khác biệt, từ đó vận dụng những kiến thức mà học viên đã học được áp vào thực tiễn công việc hàng ngày của mình để đúc kết ra các bài học kinh nghiệm hữu ích cho công việc và tổ chức của mình.

Đoơn ghi danh va xin học bổng => Form Ghi danh va Apply Scholarship

Comments are closed.